เกมไฮโลไทย

เกมไฮโลไทย แบบต้นฉบับ พนันพื้นบ้านคู่คนไทย เล่นออนไลน์ เข้าถึงได้จากทุกมุมโลก

เกมไฮโลไทย (Thai Hilo) เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักพนันทุกรุ่นทุกวัย แต่หากจะให้เล่นแบบเดิมที่จะต้องมีผู้เล่นจำนวนมาก และต้องมีเจ้ามือที่อาจจะเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงมาเขย่าลูกเต๋าให้หลายๆ ท่านได้แทงกัน 

ซึ่งหากมองในภาพรวมปัจจุบันคงจะเป็นไปได้ยาก เพราะในเรื่องของการรวมตัวในช่วงนี้ค่อนข้างต้องระวัง บวกกับหลายท่านอาจจะติดปัญหาความไม่สะดวก และทุกปัญหาที่กล่าวมาจะหมดไป เนื่องด้วยวันนี้เราจะนำเกมที่คิดว่าทุกท่านจะต้องคิดถึงกันมากๆมาแนะนำให้ได้เข้ามาร่วมเดิมพันกัน โดยเกมนี้จะมาในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

เกมไฮโลไทยเป็นผลผลิตจากค่าย Kingmaker สุดขึ้นชื่อและยังมีธีมเกมที่ค่อนข้างจะมองแล้วสบายตา โดยเป็นเกมไฮโลที่เล่นกันบนชายหาด และในตัวเกมยังคงเค้ารูปแบบเดิมกับที่คุณเคยเล่นกันตามพื้นบ้าน รวมไปถึงอัตราการจ่ายที่เหมือนเดิมทุกอย่าง แต่จะมีความพิเศษให้ทุกท่านต้องลุ้นกันมากขึ้น จะเป็นอะไรต้องมาติดตามกันในหัวข้อต่อไป และเราเชื่อว่าถึงจะมีนักพนันหลายๆท่านที่ยังไม่เคยได้ลองเล่น จะต้องหันมาติดใจในเกมนี้อย่างแน่นอน

Hiloking666 เว็บไซต์ให้บริการเกมไฮโลออนไลน์ เปิดช่องทางเข้าเล่นเว็บตรง ที่มีความน่าเชื่อถือแน่นอน  สมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมนี้ แล้วมันจะทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการโดนโกง อีกทั้งยังมีตัวช่วยดีๆ ที่ทุกท่านจะต้องอยากได้มากแน่ๆ และมันจะเป็นตัวทำกำไรให้ทุกท่านในทุกวันด้วย

จุดเด่น เกมไฮโลไทย Kingmaker เล่นไฮโลบนหน้าจอมือถือ 24 ชั่วโมง

เกมนี้หากมองภาพโดยรวม ค่อนข้างเป็นเกมที่เล่นง่ายและไม่มีอะไรซับซ้อนให้นักพนันต้องสับสน เพราะด้วยรูปแบบเกมมาในธีมที่เรียบง่าย โดยจะเป็นภาพการ์ตูนแบบเสมือนหรือเรียกได้ว่าจำลองเหตุการณ์จริงแบบเหมือน 100% ซึ่งจะมีทั้งเจ้ามือที่เป็นคนเขย่าลูกเต๋าโดยในเกมนี้จะเป็นตัวการ์ตูนผู้หญิงใส่ชุดบีกินนี่ตามบรรยากาศของชายทะเล และในเกมจะมีเพื่อนมากหน้าหลายตาเข้ามาร่วมวางเดิมพันกับทุกท่านอีกด้วย ซึ่งจะเหมือนกับการที่คุณได้เล่นในบรรยากาศเดิมๆจริงๆ

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ของเกมนี้ในเรื่องของอัตราการจ่ายที่เราบอกมาตั้งแต่ข้างต้นแล้วว่าเหมือนเดิมทุกอย่าง วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แล้วจะมีอะไรให้น่าตื่นตาตื่นใจ นั่นก็คือ โดยรูปแบบเกมนี้หากมองเผินๆอาจจะดูไม่ค่อยน่าเล่น ทางผู้ผลิตเกมจึงต้องนำลูกเล่นสุดแพรวพราว ซึ่งการพนันก็จะต้องมุ่งไปในเรื่องของเงินทอง และจะบอกว่าเป็นเกมที่ทำกำไรได้ดีที่สุด เพราะในทุกการวางเดิมพัน หลังจากหมดเวลาที่เกมกำหนดจะมีการสุ่มโบนัสให้คุณลูกค้าเพิ่มขึ้น โดยจะไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าจะเป็นช่องไหน เพราะในเกมจะเป็นการสุ่มให้ทั้งหมด โดยโบนัสที่สูงให้จะเริ่มตั้งแต่คูณ 2 และสูงที่สุดถึง 10 เท่า

4 ห้องเกม Thai Hilo กำหนดงบได้ เลือกเล่นจุใจ

 • ห้องสนุกแบบสบาย จะเริ่มเดิมพันที่ 10 บาทและสูงที่สุดถึง 200 บาท (เป็นห้องที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด เพราะลงทุนน้อยที่สุด)
 • ห้องเกมเป็นมิตร จะเริ่มเดิมพันที่ 20 บาทและสูงที่สุดถึง 500 บาท
 • ห้องเกมใหญ่ จะเริ่มเดิมพันที่ 100 บาทและสูงที่สุดถึง 2,000 บาท
 • ห้องเกมเซียนโคตร จะเริ่มเดิมพันที่ 200 บาทและสูงที่สุดถึง 5,000 บาท

วิธีเล่นไฮโลไทย กฎกติกา แทง 11 ไฮโล อัตราจ่ายสูง!

มาดูวิธีการเล่นสุดง่ายที่ถึงคุณจะเล่นไม่เป็น เพียงอ่านขั้นตอนให้จบคุณก็จะสามารถลงเดิมพันได้แบบผู้ชำนาญ

 1. ให้คุณเลือกห้องที่ต้องการ จากนั้นให้กดเข้าไป
 2. ขอยกตัวอย่างเป็นห้องเกมสนุกแบบสบาย เมื่อคุณเข้าไปถึงห้องเกมแล้ว จะได้พบกับกระดานที่มีช่องให้วางเดิมพันเต็มไปหมด โดยหากอยากแทงช่องไหนก็เลือกได้เลยและเกมจะมีเวลาให้ถึง 21 วินาทีสำหรับการวางเดิมพัน และเมื่อหมดรอบจะเปิดฝาครอบลูกเต๋าแล้วเฉลยผลกับจ่ายเงินรางวัล จากนั้นจะจับเวลาอีก 5 วินาทีเพื่อเริ่มรอบใหม่
 3. เมื่อคุณจะตัดสินใจวางเดิมพันแล้ว ให้กดไปที่ชิปเงิน โดยจะเริ่มต้นที่ 10 ,20 ,30 ,40 ,50 ,100 และ200 บาท เลือกได้แล้วก็รอให้ถึงเวลาที่เกมเปิดให้วางเดิมพัน จากนั้นก็เลือกช่องที่ต้องการได้เลย (ต้องรีบวางเงินตั้งแต่เปิดให้ลง เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะไม่ได้ลงเงินตามจำนวนที่ต้องการ เนื่องจากช่องการเดิมพันอาจจะครบจำนวนที่เกมกำหนดไว้ก่อน และบางครั้งจะมีผู้เล่นวางเงินเดิมพันจนมองไม่เห็นว่าช่องนั้นคืออะไร)
 4. เมื่อวางเดิมพันเสร็จสิ้น ระบบเกมจะมีการสรุปว่าคุณได้เดิมพันไปทั้งหมดเท่าไหร่ แล้วก็จะมีการสุ่มให้โบนัสพิเศษ จากนั้นจะเปิดฝาครอบมาเฉลยผลรางวัลและเกมจะจ่ายเงินรางวัลในช่องที่ถูก และระบบก็จะสรุปให้ว่าคุณชนะเงินรางวัลทั้งหมดเท่าไหร่ หรือเสียเท่าไหร่ในรอบนี้

อัตราจ่ายไฮโลไทย ลงทุนน้อยกำไรไม่น้อยเลย

 • การแทงเต็ง หรือการแทงแบบเดี่ยวๆ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า คือ ต่ำ (ผลรวมเต๋าอยู่ 3-10 แต้ม) ,สูง(ผลรวมเต๋าอยู่ 12-17 แต้ม) และแต้ม 1-6 แต่หากในรอบนั้นๆ มีผลออกเป็น 2 ,2 ,5 และคุณเดิมพันที่ช่อง 2 ไว้จะได้เงินรางวัลถึง 2 เท่า ตามจำนวนลูกเต๋าที่หงาย และช่อง 1.2.3 และ 4.5.6 หากมีลูกเต๋าออกผล 2 ลูกจะจ่ายเงินรางวัลที่ 1 เท่าเช่นกัน
 • ช่องที่มีอัตราการจ่าย 2 เท่า ได้แก่ ต่ำและ 1 ,สูงและ 6 , 2 ต่ำ ,5 สูง
 • ช่องที่มีอัตราการจ่าย 3 เท่า ได้แก่ ต่ำและ 1 ,สูงและ 4
 • ช่องที่มีอัตราการจ่าย 4 เท่า ได้แก่ 3 สูง และ 4 ต่ำ
 • การแทงโต๊ด หรือการแทง 2 ตัวเลือกด้วยเงินเพียงเท่าเดียว แต่มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่า ได้แก่ 1.2 ,1.3 ,2.3 ,3.4 ,4.1 ,4.2, 4.5 ,4.6 ,5.1 ,5.2 ,5.3 ,5.6 ,6.1 ,6.2 6.3
 • และช่องที่มีอัตราการจ่าย 5 เท่า  ได้แก่ 11 ไฮโล ซึ่งถือว่าเป็นตัวเอกของเกม และ 5ต่ำ ,6ต่ำ ,1.2.3 และ 4.5.6 เฉพาะมีการออกผลครบทุกตัว

บทสรุปเกมไฮโลไทย จากค่าย Kingmaker ที่เป็นเกมที่เติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่โหยหาการเล่นเกมไฮโลแบบพื้นบ้าน โดยเกมนี้ก็ยังอิงรูปแบบเดิมมาแบบ 100% แต่เพิ่มความพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน นั่นก็คือ โบนัสที่จะมาทวีคูณเงินกำไรถึง 10 เท่าให้ทุกท่านได้ลุ้นกันมากขึ้น และวิธีการเล่นที่ไม่มีความซับซ้อน แถมได้เงินไวภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญหากคุณเข้ามาเป็นสมาชิกของ Ufabet ก็รับโปรแกรมสูตรไปไว้ใช้กันฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อ หากยังกังวลไม่กล้าเสียเงินเล่นจริง คุณสามารถหาตัวทดลองเล่นได้ตามเว็บไซต์ทั่วไปได้เช่นกัน

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ไลน์แอด