ศัพท์ไฮโล ศัพท์เฉพาะ ภาษาเซียนไฮโล

ศัพท์ไฮโล ศัพท์เฉพาะของนักเล่นไฮโล รู้ก่อนแทง

ศัพท์ไฮโล เกมพนันไฮโล เป็นหนึ่งในเกมคาสิโน ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับความนิยมอย่างสูง จากบรรดาผู้เล่นจำนวนมาก ว่าเล่นได้ง่าย ทำความเข้าใจได้เร็ว และมีวิธีวางเดิมพันที่หลากหลาย ทำให้เล่นได้อย่างสนุกสนาน ด้วยรูปแบบการเล่นที่มีมากมาย จึงเกิดเป็นคำศัพท์ต่างๆ ที่เอาไว้ใช้เรียกในการเล่นไฮโล ซึ่งคำศัพท์แต่ละแบบ จะบ่งบอกถึงแต้มหน้าลูกเต๋า ว่ามีอะไรบ้าง ได้ตัวเลขแบบไหน นักพนันท่านใดที่สนใจ สามารถเรียนรู้ได้ ศึกษาจากเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย มีบอกให้ทั้งหมด

รู้จักศัพท์ของไฮโล ก่อนเล่น การทำความเข้าใจ ถึงความหมายต่างๆ ของคำศัพท์แต่ละคำ ซึ่งจะเป็นเรื่องที่รู้หรือไม่ก็ได้ เพราะไม่ค่อยมีผลต่อการเล่น ยิ่งถ้าเป็นเกมไฮโล ในรูปแบบออนไลน์ ทางตัวเว็บไซต์เอง จะบอกผลไฮโลให้ทั้งหมด ชนะเดิมพันยังไง ชนะด้วยรูปแบบไหน ได้เงินเดิมพันเท่าไหร่ บอกอย่างชัดเจน แต่หากตัวผู้เล่นมีความสนใจ ต้องการที่จะศึกษาเรียนรู้ เกี่ยวกับตัวคำศัพท์ต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ต้องจำความหมาย ของคำเหล่านั้น ว่าหมายถึงอะไรบ้าง ซึ่งทำความเข้าใจได้ไม่ง่าย แต่ต้องจำให้ได้เท่านั้น

ภาษาไฮโล สำคัญต่อการเล่นไฮโลมากกว่าที่ใครๆ คิด ตามตัวเลือกต่างๆ ที่ถูกกำหนดเอาไว้ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบง่าย โอกาสชนะมีสูง ให้ผลตอบแทนเหมาะสม และแบบที่ยาก มีความเสี่ยงสูง แต่ให้ผลกำไร ที่สูงมากตามไปด้วย ซึ่งผู้เล่นทุกท่าน ต้องศึกษาทำความเข้าใจ ถึงตัวเลือกต่างๆให้ดี เพื่อให้แทงไฮโลได้อย่างถูกต้อง มีความเหมาะสม โอกาสชนะมีสูงขึ้น ทำเงินได้จริง และได้เป็นจำนวนมาก โดยรูปแบบการแทงนั้น หากเป็นนักพนันมือใหม่ แนะนำให้เข้าเล่น ด้วยตัวเลือกแบบง่ายๆก่อน เพื่อเป็นการเรียนรู้ และพัฒนาฝีมือ

ศัพท์เล่นไฮโล

รวม ศัพท์เล่นไฮโล คำศัพท์พื้นฐาน ที่น่าสนใจ

รวมศัพท์เล่นไฮโล ก่อนวางเดิมพัน ภาษาไฮโล มีมากกว่า 10 แบบ โดยแต่ละคำ จะมีไว้ใช้เรียกการแทงแต้มไฮโล ในตัวเลือกต่างๆ ที่ได้กำหนดเอาไว้หมด ซึ่งไม่ได้มีความหมายอะไรมากมาย ทำความเข้าใจได้ง่าย อาศัยเพียงความจำล้วนๆ ว่าคำๆนั้น หมายถึงแต้มลูกเต๋าแบบไหน โดย ศัพท์เล่นไฮโล มีทั้งแบบเลขเดียว 2 ตัวเลข และ 2 ตัวเลข ซึ่งเป็นคำที่ใช้เรียกกัน ในหมู่นักเล่นไฮโล ลูกค้าจะรู้ก็ได้ หรือไม่รู้เลยก็ได้ เพราะไม่ได้มีความหมายอะไรมากมาย และไม่มีความเกี่ยวข้อง กับผลแพ้ชนะเดิมพันแต่อย่างใด

คำศัพท์พื้นฐานไฮโล โดยบางครั้งจะมีผู้เล่นจำนวนหนึ่ง ที่มีความสนใจ เพราะได้ยินเซียนไฮโลพูดกัน ก็เลยอยากรู้อยากศึกษาไว้บ้าง เพื่อให้สามารถคุยกับคนเหล่านั้นได้อย่างรู้เรื่อง และช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นอีกด้วย ซึ่งก็ทำได้ตามที่ต้องการ แต่การเรียนรู้คำต่างๆ ต้องอาศัยความจำให้ดี เพราะตัวคำต่างๆ มีมากมายหลายคำ

ศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับ รูปแบบการแทงไฮโล ภาษาเซียนไฮโลที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

 • ผ่าปากบน คือ ได้หน้าลูกเต๋า 2 ตัวเลขที่ออกผลสูง เช่น 4 , 5 , 6
 • ผ่าปากล่าง คือ ได้หน้าลูกเต๋า 2 ตัวเลขที่ออกผลต่ำ เช่น 1 , 2 , 3
 • อีโต้ใหญ่ คือ ลูกเต๋าออกตัวเลข 3 , 5 , 6
 • อีโต้เล็ก คือ ลูกเต๋าออกตัวเลข 2 , 5 , 6
 • 11 ไฮโล คือ การได้แต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก รวมกันได้ 11 แต้ม เช่น 1-4-6 , 2-3-6 , 3-5-3
 • ยิงแดง คือ การได้แต้มต่ำมากๆ
 • วันทูคอล คือ ลูกเต๋าออกเลขเป็น 1 , 2 , 3
 • พระราม คือ ลูกเต๋าออกเลขเป็น 3 , 4 , 5
 • พระลักษณ์ คือ ลูกเต๋าออกเลขเป็น 4 , 5 , 6
 • Triple คือ ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ได้หน้าตัวเลขเดียวกันทั้งหมด เช่น 3-3-3 , 4-4-4
 • Double คือ มีลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก ออกตัวเลขเดียว เช่น 1-1-4 , 4-4-5
 • แทงสูง คือ การเดิมพันแต้มรวมด้วยผลสูง จากการรวมแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก โดยมีจำนวนแต้ม ได้แก่ 12 , 13 , 14 , 15 , 16 , 17 ซึ่งเป็นแต้มสูงทั้งหมด
 • แทงต่ำ คือ การแทงแต้มรวมด้วยผลต่ำ จากแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก โดยมีแต้มต่างๆ ได้แก่ 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ซึ่งเป็นแต้มต่ำทั้งหมด 
 • แทงคู่ คือ การแทงผลเลขคู่ทุกเลข ของแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกรวมกัน ได้แก่ 4 , 6 , 8 , 10 , 12 , 14 , 16 ซึ่งเป็นแต้มคู่ทั้งหมดการแทงคี่ คือ การแทงผลเลฃคี่ทั้งหมด โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีแต้มรวมกัน ได้ 5 , 7 , 9 , 11 , 13 , 15 , 17 ซึ่งเป็นแต้มเลขคี่ทั้งหมด

สรุปท้ายบทความศัพท์ไฮโล คำศัพท์ต่างๆ ที่ใช้เรียกรูปแบบ ของผลลูกเต๋าไฮโล ที่มีความเหลากหลาย ตามผลเดิมพันที่มากมาย ซึ่งเป็นคำเรียกเฉพาะ ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในหมู่เซียนพนันไฮโลทั่วไป โดยไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากมาย เพราะเป็นเพียงแค่คำเรียก ที่เอาไว้พูดคุยในการเล่นเท่านั้น ไม่มีผลต่อการเล่นอย่างใด ผลแพ้ชนะอยู่ที่ตัวผู้เล่นเอง ว่าลงเดิมพันในตัวเลือกแบบไหน คำศัพท์ต่างๆเอาไว้แค่คุยกันสนุก ซึ่งหากนักพนันท่านใด ต้องการที่จะศึกษา สามารถเรียนรู้ได้จาก เว็บไฮโลไทย มีบอกให้ทั้งหมด

Leave a Comment